JETRO Monozukuri Business Matching in Vietnam Online

Chương trình Kết nối doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực dưới hình thức trực tuyến.

Ngày tham dự: 10/3/2023

Thời gian: 10:00 – 12:00

Nền tảng: ZOOM

Ngôn ngữ: Tiếng Nhật

Tổ chức bởi: JETRO

Chương trình Kết nối doanh nghiệp trong lĩnh vực Monozukuri là một trong những chương trình uy tín do JETRO là đại diện tổ chức, với sự chọn lọc và chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung, nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp về lĩnh vực Monozukuri với nhau. Là cơ hội giao lưu, kết nối và thiết lập mối quan hệ đối tác mới giữa các doanh nghiệp, đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tìm hiểu các sản phẩm và công nghệ của quốc gia có ngành công nghiệp sản xuất hàng đầu thế giới- Nhật Bản như: tự động hoá, điện tử, sản xuất ôtô…

Vô cùng vinh dự khi được gia chương trình SIVN chúng tôi đã có thể kết nối, giao lưu, tìm kiếm và tiếp cận thêm với các doanh nghiệp khác trong nước.


Chúng tôi hi vọng có thể giới thiệu nhiều hơn về sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản và quốc tế của chúng tôi đến với nhiều khách hàng hơn nữa thông qua chương trình lần này.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp, quý khách có thể để lại thông tin dưới bài viết hoặc liên hệ theo số điện thoại 0222 3 699 151.

Xin trân trọng cảm ơn!