Vừa qua, báo chí và truyền thông thường xuyên đưa tin về trận động với cường độ 7,8 độ richter xảy ra vào ngày 6/2/2023 tại lãnh thổ 2 nước Thổ Nhĩ Kỳ và Syria, theo thống kê có tới 45.000 người thiệt mạng, nhiều công trình nhà ở giao thông bị thiệt hại nặng nề, gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới tình hình kinh tế-chính trị-xã hội,…

Nỗ lực cứu nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ. Ảnh: Reuters

Theo chỉ đạo Công văn số 62/CV-CTĐ của Hội Chữ Thập Đỏ, Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bắc Ninh có đề cập và chỉ đạo về việc ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria khắc phục thảm họa động đất:

Công ty chúng tôi là công ty 100% vốn nước ngoài, nhà đầu tư chính là công ty mẹ tại Nhật Bản, nơi được cho là thường xuyên phải hứng chịu nhiều thiên tai và thảm họa động đất nhất. Cùng với truyền thống “lá lành đùm lá rách” từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam. Hiểu được sứ mệnh của mình với cộng đồng, cũng là một trong những giá trị cốt lõi không thể thiếu với sự tồn tại của doanh nghiệp.

 

Như là sẻ chia những thấu hiểu sâu sắc về thiệt hại và hậu quả động đất gây ra. Đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi ngày 17 tháng 2 năm 2023 của ban chấp hành Trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam về việc ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Công ty chúng tôi đã gửi tới các nước bạn chút tình cảm nhỏ nhoi của mình bẳng một khoản tiền quyên góp nhằm chia sẻ một phần mất mát cũng như gánh nặng trong việc khắc phục hậu quả sau thảm họa động đất.

 

Ngoài ra, công ty TNHH Sahara Industry Việt Nam chúng tôi cũng sẽ cố gắng thường xuyên tích cực đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội, đó cũng chính là một phần đạo đức, trách nhiệm mà công ty chúng tôi muốn hướng tới.

By Hồng Ngọc./.