Nhằm chăm sóc đến đời sống tinh thần cho nhân viên, công ty đã xây dựng nhiều phong trào hoạt động sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng như một hoạt động thường niên diễn ra vào dịp hè mỗi năm Công ty TNHH Sahara Industry Việt Nam đã cho toàn thể nhân viên công ty đi du lịch nghỉ mát tại Cát Bà – Hải Phòng từ ngày 13-14/08/2023.

Hướng tới mục tiêu: mang mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua, làm tăng thêm tinh thần đoàn kết gắn bó giữa mọi người, từ đó có thêm tinh thần làm việc, đem hiệu quả cao trong công việc, góp phần đưa Sahara phát triển vững mạnh hơn nữa trong những năm tới.

Trong chuyến thăm quan du lịch vừa qua mọi người đã có những phút giây thư giãn và những trải nghiệm thú vị khi thăm quan Vịnh Lan Hạ cũng như tham gia hoạt động chèo thuyền Kayak.

Ban lãnh đạo công ty cũng hy vọng sau khi trở về từ buổi tham quan du lịch, mọi người sẽ thêm phấn chấn, tăng nhuệ khí và đẩy mạnh hiệu quả công việc cao hơn. Không ngừng nỗ lực cũng nhau đưa Sahara tiến xa trong tương lai.

 

by Hồng Ngọc./.